Dựng lại hiện trường vụ TNGT làm 01 người tử vong

Ngày 8/11/2017, Công an thành phố Kon Tum phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum tiến hành dựng lại hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại phường Duy Tân khiến 01 người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 21h 30 ngày 5/11/2017 trên quốc lộ 24 thuộc phường Duy Tân, TP Kon Tum, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 02 xe mô tô BKS: 82B1-443.87 do Nguyễn Văn Thùy,  sinh năm 1994,  HKTT: phường Trường Chinh, TP Kon Tum điều khiển lưu thông theo hướng từ TP Kon Tum đi huyện Kon Rẫy, khi đi đến trước nhà số 72 Duy Tân thì xảy ra va chạm với xe mô tô 82M1-016.25 do Nguyễn Đức Tài sinh năm 1998, HKTT: 21 Trần Cao Vân, Tp Kon Tum điều khiển đi ngược chiều.

Cơ quan chức năng đang tiến hành dựng lại hiện trường, điều tra vụ việc

Hậu quả làm Nguyễn Văn Thùy tử vong do chấn thương vùng đầu, Nguyễn Đức Tài bị thương nhẹ, 02 xe mô tô bị hư hỏng nặng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra, xác minh làm rõ.

Hòa Bình (Phòng Công tác chính trị)