Tai nạn giao thông tại xã Vinh Quang, 1 người tử vong

Sáng ngày 19/7/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum cùng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 18/7/2017, A Nhỏ (22 tuổi, trú tại xã Vinh Quang, TP. Kon Tum) điều khiển xe mô tô BKS: 82B1 – 13684 đi hướng từ TP. Kon Tum về xã Vinh Quang không đội mũ bảo hiểm, do đã có sử dụng rượu bia và không làm chủ tốc độ nên khi đến đoạn cua trước trường tiểu học Trần Quốc Toản (thuộc thôn Kon hơ ngo kơ tu, xã Vinh Quang) đã tông vào nấp cống và văng xa khoảng 13m.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa A Nhỏ đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum nhưng vì chấn thương vùng đầu quá nặng nên A Nhỏ đã tử vong.

Tấn Bình (Phòng CTCT)