Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 01 người tử vong

Khoảng 21h15’ ngày 20/03/2018, tại đoạn đường liên xã hướng từ xã Ya Xiêr – xã Ya Ly, thuộc địa phận Thôn Ya De, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 01 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên Danh Thành Đạt (Sinh năm: 2001, trú tại Thôn 5, Thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mô tô mang biển biển soát 82M1 – 038.27 đi theo hướng từ xã Ya Xiêr đi xã Ya Ly, khi đến đoạn đường trên thì va chạm với anh Tưởng Văn Hảo (Sinh năm: 1962, trú tại thôn Ya De, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đang đi bộ cùng hướng.

Hậu quả làm anh Hảo bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, nhưng đến sáng ngày 21/03/2018 thì tử vong.

Hiện vụ việc trên đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy tiến hành điều tra, xử lý theo quy định./.

Đức Phương