Đâm vào giải phân cách, người đàn ông nguy kịch

Vào khoảng 16h20′ (chiều tối 07/12), tại đoạn đường Duy Tân (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) phía sau lưng Thư viện tỉnh Kon Tum đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đàn ông bất tỉnh, bị thương nặng và nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, người đàn ông đi trên chiếc xe Sirius mang biển kiểm soát 82F1 – 018.06 đã tự đâm vào giải phân cách giữa đường. Sau đó, do không làm chủ được tay lái nên bị ngã và thương nặng ở phần đầu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng dừng 01 chiếc xe tải và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Kon Tum đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý hiện trường ban đầu, phân luồng giao thông và tích cực làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tùng Phương (Công tác chính trị)