Xe giường nằm mất lái lao xuống vực sâu, 20 người thương vong

Vào khoảng 02 giờ 30 phút, ngày 01/3/2018, tại KM 1419+ 480 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến tài xế lái xe tử vong tại chỗ, 19 người khác trên xe bị thương.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng huyện Đăk Glei, vào thời gian trên tài xế Vũ Văn Huy trú tại: xã Yên Bắc, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam đang điều khiển xe ô tô khách BKS: 90B-00532 thì bị mất lái, bất ngờ lao thẳng xuống vực sâu khiến toàn bộ hành khách trên xe bị thương, tài xế Huy tử vong tại chỗ. Cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời cùng nhân dân xã Đăk Man cứu hộ, cứu nạn, đưa 19 nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng huyện Đăk Glei làm rõ.

Hữu Phát