A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong-Chung tay xây dựng giao thông an toàn”

         Ngày 23/03/2024, Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi, Công ty Honda Việt Nam tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong-Chung tay xây dựng giao thông an toàn”.

Tại buổi ngoại khoá, cán bộ Công an huyện Ngọc Hồi đã tuyên truyền phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ, quán triệt các nội dung của Chỉ thị số 31/CT-TTg, ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ; đánh giá tình hình, thực trạng tham gia giao thông của học sinh hiện nay, phương hướng, nhiệm vụ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Công an huyện đã phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi, Công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ cho học sinh các lớp và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Cán bộ Công an huyện tuyên truyền, quán triệt của Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ

Thiết thực hướng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), tại chương trình, Chi đoàn Cảnh sát giao thông, trật tự-Công an huyện Ngọc Hồi đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh là đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em. Công ty Honda Việt Nam trao tặng 05 suất quà cho các đội dự thi và 50 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tham gia phần thi lái xe an toàn.

Công ty Honda Việt Nam hướng dẫn giáo viên, học sinh kỹ năng lái xe an toàn

Công an huyện Ngọc Hồi trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông đối với lứa tuổi học sinh trên địa bàn huyện, góp phần kiềm chế, giảm thiểu tình trạng học sinh vi phạm Luật giao thông đường bộ cũng như tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học sinh


Tác giả: Thiện Nhân