Thông báo thay đổi địa điểm tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhân kỷ niệm 22 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10

Như đã đưa tin, nhân dịp kỷ niệm 22 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04-10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong 2 ngày (ngày 07, 08/10/2023) tại Quảng trường 16/3 (đường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và CNCH

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho toàn thể học sinh, sinh viên và quần chúng Nhân dân khi tham gia tuyên truyền, trải nghiệm. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo thay đổi thời gian, địa điểm tổ chức chương trình, cụ thể như sau:

Thời gian: Trong 02 ngày (ngày 07, 08/10/2023). Buổi sáng bắt đầu từ 08 giờ 30 phút; buổi chiều bắt đầu từ 15 giờ 00 phút.

Địa điểm: Trụ sở làm việc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (số 680 Phan Đình Phùng, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo để Nhân dân trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia.

Tác giả: Như Ý