Công an huyện Sa Thầy trao trả tài sản bị mất cho người dân

Ngày 10/012024, Công an huyện Sa Thầy đã trao trả tài sản 1 xe mô tô hiệu Exciter cho anh Phạm Minh Thuận, cư trú tại thôn Bình Đông, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum

Công an huyện trao trả tài sản cho anh Thuận

Trước đó, trưa ngày 18/12/2023, sau khi đi làm về anh Thuận để xe mô tô của mình trước sân nhà  nhưng quên không rút chìa khóa và đã bị kẻ gian lấy trộm.

Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Sa Thầy đã nhanh chóng xác minh, làm rõ và bắt giữ đối tượng đã gây ra vụ trộm cắp trên là A Wir (SN: 2001; Trú tại thôn Đăk Wơk, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), đồng thời thu hồi kịp thời xe mô tô đã bị mất trước đó.

Sau khi nhận lại tài sản bị mất trộm, anh Thuận rất vui mừng, phấn khởi và cảm kích vì đây là tài sản vô cùng lớn đối với gia đình anh; đồng thời anh cùng gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã không kể ngày, đêm nhanh chóng truy bắt đối tượng, kịp thời thu hồi tài sản, trao trả cho người dân.

Hiện, vụ việc đã được Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam đối với A Wir về hành vi trộm cắp tài sản để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Hữu Quốc

Tác giả: Hữu Quốc