Đăk Hà: Bắt quả tang 03 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 20 giờ 25 phút ngày 06/01/2024, lực lượng Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà bắt quả tang tại nhà của đối tượng Nguyễn Văn Thịnh (Sinh năm: 20/05/1991; trú tại: Thôn Đoàn Kết, xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) 03 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Thịnh, Đỗ Thanh Bình (Sinh năm 05/5/1997; trú tại TDP 1, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) và Nguyễn Sỹ Long (Sinh năm 11/7/2002; trú tại TDP 2A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an tiến hành thu giữ 01 (một) bì ni lông và 10 (mười) ống nhựa trong suốt chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy, 01 (một) bộ dụng cụ tự chế để sử dụng trái phép chất ma túy cùng nhiều tang vật khác liên quan. Qua đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 03 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Thu Thảo

Tác giả: Thu Thảo