Sa Thầy: Bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 04/01/2024, Đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Sa Thầy chủ trì, phối hợp với Công an xã Hơ Moong kiểm tra phát hiện và bắt quả tang A Nguân (SN: 1987), A Goang (SN: 2003) cùng trú tại thôn Đăk Wơk, xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại chỗ ở của A Nguân thuộc thôn Đăk Wơk, xã Hơ Moong.

Tại thời điểm bắt quả tang, Cơ quan Công an phát hiện, thu giữ trên nệm trong phòng ngủ của A Nguân có 12 gói ni lông bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Tang vật cùng các đối tượng A Nguân (trái), A Goang (phải) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Tiến hành khám xét khẩn cấp  chỗ ở của A Nguân phát hiện thu giữ thêm 01 gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy được cất giấu trong cặp da treo trên cửa sổ phòng ngủ của A Nguân. Qua đấu tranh, A Nguân và A Goang đã khai nhận toàn bộ số chất tinh thể màu trắng được đựng trong các gói ni lông trên đều là ma túy đá do Nguân và Goang cùng góp tiền mua về.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang và Biên bản niêm phong tang vật theo quy định.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy đã ra quyết định tạm giữ A Nguân, A Goang về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Hữu Quốc

Tác giả: Nguyễn Hữu Quốc