Công an xã Chư Hreng truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp tài sản tại trường học

Vào lúc 08 giờ 00’ Công an xã Chư Hreng nhận được tin báo của cô Nguyễn Thị Ngân là hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen về việc kẻ gian đột nhập vào trường, cạy cửa lấy đi 700.000 đồng tiền mặt và một số tài sản khác trị giá khoảng 4 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc cùng tang vật

Đối tượng Nguyễn Văn Ngọc phá cửa đột nhập vào phòng để trộm cắp tài sản

Nhận được tin báo Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, rà soát đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Đến 11h00’ cùng ngày Công an xã đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Ngọc, sinh ngày 05/6/2004, HKTT: thôn Ngĩa An, xã Ia Chim, TP Kon Tum cùng toàn bộ tang vật. Tại đây đối tượng Ngọc khai nhận vào khoảng 19h30’ ngày 31/8/2023 lợi dụng trời tối và Trường Mầm non không có ai trông coi nên đã leo tường vào trong trường học dùng kìm và búa có sẳn ở trong trường phá khóa lấy đi số tài sản trên.

Hiện Công an xã Chư Hreng đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan CSĐT, Công an TP Kon Tum giải quyết theo thẩm quyền.

Nguyễn Phú

Tác giả: Nguyễn Phú