Khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 01 người tử vong tại thành phố Kon Tum

Cơ quan CSĐT phối hợp với Đội Kỹ thuật hình sự - Công an Thành phố Kon Tum tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ tai nạn giao thông, xảy ra trưa ngày 29/12/2023 tại đường Trần Phú giao Trần Nhân Tông, thuộc địa phận phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trước đó, khoảng 11h15' ngày 29/12/2023, ông Đào Văn Bốn (SN 1969, trú tại thôn 9, xã Đắk Cấm, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mô tô BKS: 77F1-100.51 lưu thông trên đường Trần Phú, hướng từ đường Trần Phú đi về đường Hùng Vương. Khi đi đến đoạn đường ngã tư đường Trần Phú giao với Trần Nhân Tông (Thuộc địa phận phường Trường Chinh, TP Kon Tum), thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS: 82B1-030.96 do ông Phan Đăng Khoa (SN 1970) điều khiển, chở phía sau bà Nguyễn Thị Luận (SN1969) vợ ông Khoa (Cùng trú tại hẻm 206 đường Nơ Trang Long, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) lưu thông theo hướng ngược ngược chiều, dẫn đến tai nạn.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến ông ông Đào Văn Bốn tử vong, ông Phan Đăng Khoa bị xây xát; 02 phương tiện liên quan vụ tai nạn giao thông bị hư hỏng.

Nhận được tin báo của Công an phường Trường Chinh, Lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum, đã chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát Điều tra - CATP Kon Tum chủ trì, phối hợp với Đội Kỹ Thuật hình sự, khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tại nạn giao thông

Cơ quan CSĐT - Công an Thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Lê Minh Đức

Tác giả: Lê Minh Đức