Mâu thuẫn trong bữa cơm, vợ giết chồng

Vừa qua (11/3), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn từ tạm giữ sang cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Thảo (SN: 1981, trú tại phường Thống Nhất, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum vì hiện đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi.

Cơ quan Công an làm việc với bị can

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 08/3/2021, chị Thảo cùng chồng là anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1979) đang ngồi ăn cơm tại số nhà 11 A Dừa, TP. Kon Tum thì xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, anh Thắng đã dùng tay nắm tóc chị Thảo dúi đầu vào bồn rửa chén ở phòng bếp.

Lúc này trong bồn rửa chén có sẵn 01 con dao (dài 30cm) nên chị Thảo đã dùng tay phải cầm con dao đâm 01 phát về phía ngực trái của anh Thắng. Hậu quả, anh Thắng tử vong trên đường đưa đi cấp cứu do vết thương thấu ngực, thủng tim.

Hai vợ chồng anh Thắng và chị Thảo có 4 người con (1 sinh năm 2012, 1 sinh 2015 và 2 cháu sinh năm 2019). Hiện cơ quan Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thảo về hành vi “Giết người” và tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Tấn Bình