Ngọc Hồi: Liên tiếp bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý

Theo quy luật, vào thời điểm những tháng cuối năm, tình hình tội phạm trên địa bàn có xu hướng tăng và có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, Công an huyện Ngọc Hồi đã tăng cường phối hợp với Công an các xã, thị trấn tiến hành tuần tra, kiểm soát, nắm tình hình, quản lý các loại đối tượng vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện Ngọc Hồi nhằm theo dõi các đối tượng nghi vấn, kịp thời phát hiện, xử lý, góp phần đảm bảo ANTT.

Khoảng 10 giờ ngày 30/10/2023, Tổ công tác thuộc đội CSĐT TP về HS-KT-MT Công an huyện Ngọc Hồi bắt quả tang đối tượng Lê Sĩ Tài (sinh năm 2003, trú tại thôn Đăk Tang, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý tại căn nhà số 273 đường Đinh Tiên Hoàng, thuộc dân phố 2, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi. Qua kiểm tra phát hiện một bộ dụng cụ sử dụng ma tuý đá; một gói ni lông trong suốt đựng 08 gói ni lông nhỏ được hàn nhiệt kín, bên trong đều chứa ma tuý đá, tổng trọng lượng 0,58gram. Lê Sĩ Tài khai nhận số ma tuý thu được trên là loại Methamphetamine của Tài, do Tài mua được của một người chưa rõ nhân thân lai lịch để sử dụng. Tổ công tác đã đưa người, vật chứng về trụ sở Công an để lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lê Sĩ Tài về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tạm giữ, niêm phong vật chứng theo quy định.

Đối tượng Lê Sỹ Tài cùng tang vật tại hiện trường

Đối tượng Lê Sỹ Tài tại Cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 29/10/2023, tổ Công tác Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Ngọc Hồi cũng đã phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng Phạm Tuấn Thành (SN: 1982, trú tại: thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực TDP1, thị trấn Plei Kần, Ngọc Hồi. Kết luận giám định số ma tuý thu được là Heroin, tổng trọng lượng 0,277gram./.

Đối tượng Phạm Tuấn Thành (SN: 1982, trú tại: thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) bị bắt vào ngày 29/10/2023

Thực nghiệm hiện trường đối với đối tượng Phạm Tuấn Thành (SN: 1982, trú tại: thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum)

Tác giả: Phương Thảo