A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kịp thời tìm kiếm nạn nhân bị đuối nước và mất tích tại sông Đăk Bla

Vào lúc 09 giờ 09 phút, ngày 02/11/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của người dân về việc có người 01 người không may bị trượt chân, rơi xuống sông dẫn đến đuối nước và mất tích tại khu vực Đập tràn Sông Đăk Bla đoạn chảy qua phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên T.Đ.N.A; trú tại: xã Đăk Cấm, TP Kon Tum. Sau khi xử lý thông tin, đơn vị đã xuất 01 xe CNCH, 01 xe chở phương tiện và 01 ca nô cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm.

Tại hiện trường, mặt nước sông rộng, nước chảy mạnh và siết, lưu lượng nước từ thượng nguồn đổ về rất lớn, nước sông đục, độ sâu trung bình tại khu vực tìm kiếm từ 6-8m, dưới đáy sông có nhiều gốc cây gai, đá ngầm, bê tông có kích thước lớn, sắt thép sắc nhọn,... đã ảnh hưởng đến công tác cứu nạn, cứu hộ.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ triển khai công tác tìm kiếm

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm kiếm được nạn nhân

Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực của mỗi cán bộ, chiến sĩ cùng các chiến thuật, phương pháp, biện pháp tìm kiếm nạn nhân phù hợp, đến 16 giờ 15 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm kiếm được nạn nhân, bàn giao cho gia đình và cơ quan chức năng xử lý.

                                                                                              


Tác giả: Bảo Liêm
Tin liên quan