Bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản

Vào khoảng 12 giờ 45 phút ngày 03/08/2019, Công an thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản gồm: Nguyễn Viết Kiên (SN: 1994, HKTT: Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội) và Trần Tuấn Việt, (SN: 1998, HKTT: Khối 10, TT. Đắk Tô, Đắk Tô, Kon Tum).

ĐỐI TƯỢNG.jpg

Đối tượng Nguyễn Viết Kiên (trái) và Trần Tuấn Việt (phải) tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng khai nhận: Vào khoảng 12 giờ 40 phút ngày 03/08/2019 Trần Tuấn Việt điều khiển xe mô tô hiệu YAMAHA sirius màu trắng đen, BKS: 82B1-50683 chở theo Nguyễn Viết Kiên đến thị trấn Sa Thầy, tại đây 02 đối tượng phát hiện quán tạp hóa của ông Nguyễn Văn Kỳ, thôn 1, TT, Sa Thầy không có người trông coi, Việt ở ngoài trông xe để Kiên vào quán tạp hóa trộm 04 thùng nước Red Bull (bò húc), sau đó ông Kỳ – chủ quán tạp hóa phát hiện và truy hô đồng thời báo Công an thị trấn tiến hành vây bắt thành công 02 đối tượng, tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm.

Tại cơ quan công an, 02 đối tượng còn khai nhận thêm đã thực hiện trót lọt một số vụ trộm tài sản khác tại các huyện thuộc tỉnh Kon Tum.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Anh