Công an xã Ia Chim bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an xã Ia Chim vừa tiến hành bàn giao 01 đối tượng cùng tang vật trong vụ “Mua bán trái phép chất ma túy” cho Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 15h30′ ngày 04/9/2020, Công an xã Ia Chim tiến hành kiểm tra hành chính nhà đối tượng Lê Văn Cường (SN 1986, trú tại thôn Lâm Tùng, xã Ia Chim, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) phát hiện và thu giữ trong cục sạc điện thoại bằng nhựa màu đen có 09 (Chín) gói chất tinh thể rắn màu trắng đựng trong bì ni long dán kín (Nghi là ma túy đá) và 01 (Một) bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá ở trong phòng ngủ của đối tượng Cường. Công an xã đã tiến hành niêm phong và đưa đối tượng về trụ sở Công an xã Ia Chim để làm việc.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng Cường khai nhận 09 (Chín) gói chất tinh thể rắn màu trắng trên là ma túy đá của đối tượng Cường mua về cất giấu để sử dụng và để bán kiếm lời. Đối tượng Cường khai thêm, trước đó, đã bán được 01 (Một) gói ma túy đá với giá 200.000đ (Hai trăm ngàn đồng) vào ngày 04/9/2020 thì bị Công an xã bắt giữ.

Công an xã IaChim đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum để tiếp tục xử lý.

Minh Thuận