Kon Tum: bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy

Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, vào lúc 12h45’ ngày 07/8/2020, tại trước số nhà 310 Hai Bà Trưng, tổ 3, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Kon Tum phát hiện, bắt quả tang: Nguyễn Thanh Tú, sinh năm 1994, trú tại tổ 2, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ: 01 bịch nilong bên trong chứa chất tinh thể màu trắng và một số tang vật khác. Qua công tác giám định số chất tinh thể màu trắng trên là methamphetamine, có trọng lượng: 49,823g.

Đối tượng và tang vật vi phạm bị phát hiện, thu giữ

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Tú và tiến hành điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.

Trần Vũ