Tạm giam đối tượng Trộm cắp tài sản

Sau một thời gian hoàn thiện hồ sơ, Công an thành phố Kon Tum vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trương Ngọc Quỳnh (31 tuổi, trú tại P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng Trương Ngọc Quỳnh

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 21/9/2020, Trương Ngọc Quỳnh là đối tượng nghiện ma túy nên đã điều khiển xe máy đi dạo các tuyến đường của thành phố Kon Tum để tìm sơ hở trộm cắp tài sản. Khi đến trước một ngôi nhà trên đường Lê Hồng Phong, TP. Kon Tum y phát hiện cửa nhà mở, trong nhà không có ai nên đã đột nhập và lấy 01 túi xách để ở phòng khách.

Trong túi xách có 01 điện thoại Iphone 7 Plus, 01 điện thoại Samsung A7 và 114 triệu đồng tiền mặt. Công an thành phố Kon Tum đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, liên tục truy xét và đến chiều tối ngày 15/10 đã bắt được đối tượng khi y đang trốn tại bãi đá Đức Cường thuộc xã Đăk Bla, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum và thu giữ lại được 02 điện thoại trên cùng 78 triệu đồng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum tiếp tục điều tra.

Tấn Bình