A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an thành phố Kon Tum cấp căn cước công dân "xuyên Tết Nguyên đán 2023", tất cả vì Nhân dân phục vụ

Công an thành phố Kon Tum tiếp tục cấp CCCD trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 cho công dân làm đi ăn xa trở về thăm gia đình chưa làm CCCD hoặc những công dân có nhu cầu.

“Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ” câu nói ấy từ lâu đã trở thành khẩu hiệu hành động không chỉ với lực lượng CAND nói chung mà còn đối với tập thể các cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Kon Tum nói riêng.

Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ cùng nhau đón Tết Nguyên Đán 2023, xung quanh nhà nhà người người đang hân hoan sắm sửa, trang trí nhà cửa đón tết. Tiếng nói, tiếng cười rộn rã từ những cuộc gặp gỡ người thân, bạn bè, hai bên đường ngàn hoa đua nhau khoe sắc, không khí tết tràn ngập khắp các phố phường.

Hình ảnh Cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố phục vụ công dân những ngày cận Tết

Thế nhưng, ngay tại trụ sở Công an thành phố lúc này những chiến sĩ mang màu áo xanh vẫn đang hằng ngày tận tụy với nhiệm vụ chung vì quê hương, đất nước. Với tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, góp phần quan trọng trong công cuộc vì nhân dân phục vụ đó có chúng tôi, những cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính Công an thành phố Kon Tum.

Nhận thức được tầm quan trọng của Đề án 06, từ những ngày đầu triển khai cho đến nay, Cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát QLHC đã không quản ngày, đêm, địa hình khó khăn, những dịp Lễ, Tết luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công dân có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn đến thu nhận hồ sơ cấp CCCD và xác thực tài khoản định danh điện tử.

Công an thành phố phục vụ cấp CCCD tận nhà những trường hợp đi lại khó khăn

Tết Nguyên Đán 2023 cũng không ngoại lệ, nhằm tạo điều kiện cho công dân ở xa trở về thăm gia đình dịp Tết chưa làm CCCD hoặc những công dân có nhu cầu. Đội Cảnh sát QLHC Công an thành phố Kon Tum triển khai kế hoạch cấp CCCD xuyên Tết Nguyên Đán 2023.

Cụ thể từ ngày 20/01/2023 (29/12 Âm lịch) đến ngày 26/01/2023 (06/01 Âm lịch), Công an thành phố vẫn tiến hành thu nhận hồ sơ cấp CCCD và xác thực định danh điện tử tại trụ sở Công an thành phố Kon Tum (Số 07, đường Phan Văn Bảy, phường Duy Tân).

Khép lại năm cũ, chúng ta cùng chờ đón năm mới 2023, chúc các CBCS luôn khoẻ mạnh, trách nhiệm, tận tuỵ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Công an nhân dân vì nước quên thân vì nhân dân phục vụ!

Linh Sun


Tác giả: Linh Sun
Tin liên quan