63 CBCS Đội K53 hoàn thành thời gian cách ly y tế

Sáng 18/4, Bộ CHQS tỉnh tổ chức trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung đối với 63 CBCS Đội K53.

63 CBCS Đội K53 hoàn thành thời gian cách ly y tế

63 CBCS làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, cất bốc, hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại nước bạn Lào và Campuchia. Trong đó có 29 cán bộ, chiến sĩ trở về từ các tỉnh Attapư, Sê Kông, Chăm Pa Sắc (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) và 34 cán bộ, chiến sĩ trở về từ tỉnh Rattanakiri (Vương quốc Campuchia).

Trong thời gian cách ly y tế tập trung  (từ ngày 4-18/4), các cán bộ, chiến sĩ đã chấp hành nghiêm quy định cách ly; thực hiện tốt những nội quy của đơn vị đề ra; thể hiện đúng vai trò, trách nhiệm của người lính, người công dân trong việc gương mẫu phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

D.H