Bộ Công an tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà

Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Trong thời gian qua, đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà đã luôn chú trọng, đẩy mạnh công tác bảo vệ an ninh, trật tự; thường xuyên chỉ đạo công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; có những sáng kiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc như “Mô hình dân vận khéo: Huy động lực lượng dân quân, tự vệ trên địa bàn huyện Đăk Hà”… Bên cạnh đó, trong thời gian công tác, đồng chí đã vinh dự 01 lần được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 07 lần được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum, 04 lần được tặng Kỷ niệm chương và nhiều lần khen thưởng khác trên nhiều lĩnh vực công tác.

Với những thành tích đã đạt được, đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Đây là phần thưởng xứng đáng với những cống hiến của đồng chí trong thời gian qua đối với công tác bảo vệ an ninh, trật tự, phát triển phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; là món quà có khích lệ để đồng chí tiếp tục phát huy và cống hiến trong tương lai./.

Phương Hoa

Tác giả: Phương Hoa