Công an xã Ngọk Réo, huyện Đăk Hà đẩy mạnh phát động phong trào tại cơ sở

Ngày 26/9/2022, Công an xã phân công đồng chí Trung tá Thái Văn Quyền phối hợp cán bộ chuyên trách (Văn hóa thông tin) của UBND xã đã tiến hành tuyên truyền tại trường THCS xã Ngọk Réo. Thông qua buổi ngoại khóa, đại diện Công an xã đã tuyên truyền đến 32 cán bộ giáo viên nhà trường và khoảng 500 các em học sinh trong trường về các nội dung liên quan đến phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, đảm bảo ANTT, ATGT...

Khác với các dịp tổ chức phát động phong trào toàn dân BVANTQ, ở các trường học trước đây, lần này Công an xã đã tham mưu chính quyền địa phương, lồng ghép buổi tuyên truyền chuẩn bị một số món quà nhỏ (bánh, kẹo, sữa, bút lưu niệm...) để cán bộ trực tiếp tuyên truyền đặt ra một số tình huống, câu hỏi thiết thực để các em học sinh trả lời sự nhận biết các vấn đề có liên quan đến nội dung tuyên truyền, thông qua đó đã trao 30 suất quà (trị giá 500.000đ) cho các em học sinh có những đáp án đúng, trả lời hay do tuyên truyền viên đưa ra... để các em nhận thức sâu hơn, nhớ lâu hơn tạo ý thức chấp hành nghiêm hơn. Sau buổi tuyên truyền được Ban Giám hiệu nhà trường cùng thầy cô đánh giá cao buổi tuyên truyền mang lại ý nghĩa thiết thực và hiệu quả, giúp các em học sinh nhận thức được các vấn đề có liên quan đến ANTT, ATGT, bạo lực học trường...từ đó tạo thói quen để các em chấp hành nghiêm nội quy quy định của nhà trường, các quy định của pháp luật./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Thái Quyền

Tác giả: Thái Quyền