Thông báo Quyết định truy tìm người số 340 ngày 14/3/2024 của Công an thành phố Kon Tum

Ngày 14/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum ban hành Quyết định truy tìm người đối với Lê Thị Kim Chi (sinh ngày 03/02/1988; giới tính: Nữ; nơi đăng ký HHTT: thôn Đường Thôn, xã Vân Du, huyện Ân Thị, tỉnh Hưng Yên; chổ ở khác: 25/12 Nguyễn Công Hoan, phường 7, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) để phục vụ  công tác, kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm.

Đề nghị các Cơ quan có liên quan phối hợp truy tìm. Khi tìm thấy đối tượng truy tìm nêu trên, đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum; địa chỉ 07 Phan Văn Bảy, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.