Tìm người biết thông tin vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 14

Thực hiện Quyết định phân công giải quyết nguồn tin về tội phạm số 117/QĐ- ĐTTH, ngày 09/8/2023 của Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Để thu thập thêm thông tin, phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ và tiến hành giải quyết tin báo về tội phạm vụ “Tai nạn giao thông”, xảy ra ngày 05/8/2023 tại Km1546+400 Quốc lộ 14 thuộc phường Ngô Mây, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum thông báo đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn, những ai biết vụ việc thì đến Cơ quan Cảnh sát điều tra cung cấp thông tin.

Quốc lộ 14 thuộc phường Ngô Mây (ảnh nguồn internet minh họa)

Nội dung vụ việc: Vào khoảng 22h30’ ngày 05/8/2023, Bùi Thanh Nam (sinh năm 2005, trú tại Tổ dân phố 2, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mô tô biển số 82E1-025.17, lưu thông trên Quốc lộ 14, hướng từ thành phố Kon Tum đi huyện Đắk Hà. Khi đi tới Km1546+400 Quốc lộ 14 thuộc phường Ngô Mây thì gặp tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Kon Tum đang thực hiện nhiệm vụ. Nam sợ bị dừng xe kiểm tra nên quay xe lại đi ngược chiều về hướng thành phố Kon Tum thì gặp đồng chí Nguyễn Ngọc Trí (cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mô tô đặc chủng đi tới. Nam hoảng sợ điều khiển xe va chạm với xe mô tô đặc chủng, sau đó lao xe lên vỉa hè, tự tông vào gốc cây, dẫn đến tai nạn. Hậu quả, Bùi Thanh Nam bị thương tích.

Để phục vụ công tác điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra thông báo đến quần chúng nhân dân trên địa bàn biết; đề nghị ai biết thông tin về vụ tai nạn giao thông trên liên hệ với Cơ quan, Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum để cung cấp thông tin.

Địa chỉ liên hệ: Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Kon Tum (Đội Điều tra tổng hợp, số 07 Phan Văn Bảy, phường Duy Tân, Tp.Kon Tum) hoặc Điều tra viên Trần Thành (điện thoại liên hệ 091.1357.669).

Tác giả: Bích Nga