Truyền hình trực tiếp Lễ Kỷ niệm 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy

Nhằm ôn lại chặng đường lịch sử 75 năm Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy gắn với 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, Bộ Công an sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm với quy mô lớn.

Chương trình Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp vào lúc 9h (thứ Hai), ngày 06/3/2023 trên kênh VTV1 và truyền hình Công an nhân dân (ANTV).

Qua Chương trình sẽ giúp cho cán bộ, chiến sĩ Công an và Nhân dân nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa khoa học và tầm quan trọng của Sáu Điều Bác Hồ dạy; phát huy bản chất, danh dự, truyền thống tốt đẹp của Công an nhân dân Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Chương trình sẽ tôn vinh các tập thể, cá nhân của Công an các tỉnh, thành phố của cả nước đã có thành tích xuất sắc trong học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy. Trong đó, Công an tỉnh Kon Tum vinh dự có tập thể Công an xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei và cá nhân Thiếu tá Hứa Thị Tuyết Mai - Phó Đội trưởng, Công an thành phố Kon Tum được tôn vinh.

Đồng chí Thiếu tá Hứa Thị Tuyết Mai (đứng bên trái) thực hiện đợt cao điểm “90 ngày đêm” thu nhận hồ sơ làm căn cước công dân

Công an tỉnh Kon Tum thông báo đến cán bộ chiến sĩ, Nhân dân đón xem chương trình.

Tác giả: Bích Nga