Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND 3 cấp tại huyện Kon Rẫy.

Ngày 07/6/2024, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp xúc cử tri tại thôn 2, xã Tân Lập và thôn Kon Bỉ, xã Đăk Tơ Lung trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Khóa XV, kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Khóa XII; đồng thời nắm bắt thông tin, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lập

Dự cùng còn có các đồng chí: Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện; Thường trực HĐND-UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND huyện, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị của huyện, cùng cấp ủy, chính quyền và bà con cử tri các xã Tân Lập, Đăk Tơ Lung.

Tại xã Tân Lập, cử tri đề nghị chính quyền các cấp quan tâm chỉ đạo việc làm hồ sơ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ đi kinh tế mới; làm rãnh thoát nước đoạn đường đi qua thôn 1; quan tâm đầu tư đường nội thôn 2; giải thích rõ cho cử tri việc giao khoán đất rừng, trả tiền chăm sóc; hỗ trợ làm điện thắp sáng tại thôn 3; làm đường nội đồng tại thôn 3 và việc quy hoạch, phát triển đô thị tại xã Tân Lập.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Tơ Lung

Tại xã Đăk Tơ Lung, cử tri kiến nghị chính quyền địa phương các cấp xây dựng đường xá, cầu cống vào các khu sản xuất để thuận tiện cho việc chở nông sản; xây dựng giếng nước sạch tại nhà rông thôn Kon Rá.

Đa số các kiến nghị của cử tri đều được lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn có liên quan của huyện, xã giải thích, trả lời đầy đủ. Một số kiến nghị cử tri xã Tân Lập còn vướng mắc liên quan đến việc làm hồ sơ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các đại biểu tỉnh đã ghi nhận và yêu cầu UBND xã Tân Lập kịp thời tháo gỡ vướng khó khăn, vướng mắc của cử tri nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri trên địa bàn./.

Tác giả: Nguyễn Hiếu