Bế mạc Giải Quần vợt Khối điều tra mở rộng mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 24/02/2024, sau hai ngày thi đấu sôi nổi, Câu lạc bộ Quần vợt Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Bế mạc Giải Quần vợt Khối điều tra mở rộng mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quần vợt Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các vận động viên tham gia.

Nhằm hưởng ứng không khí cả nước thi đua Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Sân Quần vợt Khối điều tra được cải tạo, nâng cấp, giải đấu diễn ra đã góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khoẻ trong toàn lực lượng Công an tỉnh. Qua 02 ngày thi đấu tích cực ở nội dung trình đôi (giới hạn trình 1275 điểm), các vận động viên đã cống hiến cho giải đấu những pha bóng đẹp, trình diễn những kỹ thuật hay, tạo không khí sôi nổi và thể hiện được tính chuyên nghiệp trong tổ chức giải.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh và đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy trao thưởng cho các vận động viên đoạt giải

​Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đôi vợt Phạm Ngọc Hoàng (CAH Ia H’Drai) và Trần Công Quang (CATP Kon Tum), giải nhì cho đôi vợt Nguyễn Tuấn Anh (CAH Sa Thầy) + Lê Xuân Phương (CAH Sa Thầy); đồng giải ba cho hai đôi vợt Xiêng Lăng Trà (CAH Ngọc Hồi) và Nguyễn Xuân Phúc (CAH Ngọc Hồi); Võ Thanh Diện (Phòng PA05)+ Trương Lê Bảo Hòa (Phòng PX03).

Giải đấu là dịp để các vận động viên trong các Câu lạc bộ Quần vợt giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe; đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu bộ môn Quần vợt cũng như các môn thể thao khác trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Văn Lai