Bắt quả tang vụ đánh bạc

Công an huyện Đăk Hà đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ đánh bạc vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang trên địa bàn Thôn 7 xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà, Kon Tum.

Vào lúc 22h50’ ngày 06/9/2015, qua tin báo của quần chúng nhân dân, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện đã triển khai lực lượng, tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 05 đối tượng gồm Nguyễn Xuân Phong (SN 1974, HKTT: Thôn 7 xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà, Kon Tum), Phạm Văn Tám (SN 1982, trú cùng thôn); Vũ Văn Phúc (SN 1949, trú tại Tổ dân phố 11, thị trấn Đăk Hà, Kon Tum); Lê Phụng (SN 1974, trú tại Tổ dân phố 1 – Đăk Hà); Phạm Xuân Mão (SN 1950, cư trú tại Tổ dân phố 3 – Đăk Hà) đang tổ chức đánh bạc (hình thức đánh bài ăn tiền) tại phòng bếp nhà ông Nguyễn Xuân Phong, tang vật thu được gồm 01 bộ bài Tú Lơ Khơ 52 lá và 01 đĩa sứ màu trắng.

Các đối tượng và cùng tang vật tại Cơ quan Cảnh sát điều tra

Tiến hành kiểm tra xung quanh, tại gần nơi đánh bạc, lực lượng chức năng phát hiện số tiền hơn 12.100.000đ (Mười hai triệu một trăm ngàn đồng chẵn).

Bích Liên (CA Đ.Hà)