Đi qua xã khác chơi, 01 thanh niên bị đánh chấn thương sọ não

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 11/3/2015, Công an huyện Kon Rẫy nhận được tin báo của quần chúng nhân dân báo tin tại Thôn 04, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy có hai nhóm thanh niên mang theo hung khí đang đánh nhau. Công an huyện Kon Rẫy khẩn trương cử lực lượng xuống hiện trường. Các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát và bỏ lại hiện trường một xe mô tô BSK 17F6 – 4354.

Xe mô tô bỏ lại hiện trường

Qua điều tra bước đầu xác định hai nhóm thanh niên đánh nhau một nhóm ở xã Tân Lập, một nhóm ở thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy. Hiện một thanh niên tên Phan Minh Chính (trú tại Thôn 09, thị trấn Đắk Rve) bị chấn thương sọ não đang cấp cứu tại bệnh viện do bị nhóm thanh niên xã Tân Lập đánh. Chiếc xe mô tô bỏ lại tại hiện trường là của Chính sử dụng trước khi bị đánh bị thương. Vụ việc đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Hoàng Long (CAH Kon Rẫy)