Tiếp tục thi hành lệnh bắt 02 bị can để tạm giam

Vào chiều ngày 04 tháng 03 năm 2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô tiếp tục thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 02 đối tượng là: A Thuận (SN: 1994) và Nông Văn Qúy (SN: 1989), cùng trú tại khối 2 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại thôn 1 xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Qua mở rộng điều tra Thuận và Quý khai nhận với Cơ quan điều tra: vào ngày 10 tháng 01 năm 2015 đã cùng với Đinh Xuân Huệ (đối tượng đã bị bắt vào ngày 22 tháng 02 năm 2015) và một số đối tượng khác gây thương tích cho anh Võ Lý Nhàn (Sinh năm:1993), trú tại thôn 1,xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Hậu quả làm anh nhàm bị thương nặng.

Hiện Công an huyện Đăk Tô đang tiếp tục điều tra mở rộng làm rõ các đối tượng liên quan khác.

Đối tượng Nông Văn Quý (bên trái) và A Thuận tại Cơ quan điều tra

Việt Trinh(CAH Đăk Tô)