Nhà Trưởng Công an xã bị khủng bố bằng “Bom xăng”

Vào khoảng 23 giờ ngày 02/3/2015 tại nhà anh Nguyễn Duy Cảnh (trú tại thôn 1, xã Sa Sơn), là Trưởng Công an xã Sa Sơn – huyện Sa Thầy, bị một số đối tượng khủng bố bằng cách dùng chai thủy tinh chứa xăng đốt ném vào nhà gây vỡ kính và cháy. Khoảng 15 phút sau các đối tượng này tiếp tục dùng chai thủy tinh có chứa xăng ném vào nhà ông Lê Thành Chuông và anh Lê Thành Chung (trú tại thôn 1, xã Sa Sơn­). Do gia đình các nạn nhân phát hiện và dập lửa kịp thời  nên không gây thiệt hại đáng kể.

Hình ảnh minh họa

Công an huyện Sa Thầy đã nhanh chóng đến tiến hành khám nghiệm hiện trường thu giữ một số mảnh chai thủy tinh mà đối tượng dùng để gây án.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT – Công an huyện Sa Thầy tiếp tục điều tra xác minh làm rõ các đối tượng có liên quan.

Hoàng Cường (Công an huyện Sa Thầy)