Điều tra xử lý nhanh đối tượng vào bệnh viện chém bạn nhậu

Khoảng 19 giờ 00 ngày 12/3/2014 tại Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy Công an huyện Kon Rẫy xảy ra vụ cố ý gây thương tích và  gây rối trật tự công cộng. Ngay sau khi nhận được tin báo Công an huyện đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường và phát hiện đối tượng nghi vấn là Lê Văn Hùng, SN 1982; HKTT: Thôn 13 – Đắk Ruồng – Kon Rẫy), ngay lập tức đối tượng được triệu tập về Công an huyện làm việc.

Đối tượng Lê Văn Hùng tại hiện trường vụ án

Tại CQĐT Lê Văn Hùng đã khai nhận: khoảng 18 giờ 00 ngày 12/03/2014 Hùng và một số người khác trong đó có Lê Văn Xịn (Sn: 1991; HKTT: An Nhơn – Bình Định) có ngồi uống rượu cùng nhau. Trong lúc uống rượu giữa Hùng và Xịn nảy sinh mâu thuẫn, Hùng đập chén ăn cơm của mình xuống nền nhà và la mắng Xịn, sau đó Xịn ra sau nhà cầm một thanh củi vào đánh vào đầu Hùng một cái, Hùng bỏ chạy ra phía ngoài cầm một viên gạch  ném trả làm Xịn chảy máu ở đầu và được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy. Không dừng lại vào khoảng 19 giờ 00, Hùng tiếp tục mang theo một con dao đến Trung tâm y tế huyện Kon Rẫy nơi Xịn đang cấp cứu để “tính sổ”. Khi đến nơi thấy các bác sỹ đang băng bó vết thương cho Xịn, Hùng cầm dao đuổi đánh tất cả mọi người và chém vào người Xịn làm bị thương ở tay.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Kon Rẫy điều tra, làm rõ.

Hoàng Long – CAH Kon Rẫy