Đoàn VĐV Công an tỉnh giành 01 huy chương bạc 03 huy chương đồng môn billards&Snooker tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh kon Tum

Qua 2 ngày thi đấu, chiều ngày 11/4/2018, tại câu lạc bộ BiDa New Way số 354 đường Trần Nhân Tông, Tp.Kon Tum đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng môn Billards&Snooker.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng chí Giáp Văn Khanh – Trưởng phòng TDTT sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đông đủ các vận động viên của các đoàn tham gia tranh tài ở bộ môn này.

Đồng chí Nguyễn Xuân Truyền trao huy chương cho các cặp VĐV đoạt giải đánh đôi

Môn Billards&Snooker được tổ chức thi đấu trong 02 ngày, có 5 đoàn VĐV tham gia gồm đoàn VĐV Công an tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, thành phố Kon Tum, huyện Đăk Hà và huyện Kon Plong với 17 VĐV tham gia tranh tài, ở nội dung đánh đơn gồm có 10 VĐV, nội dung đánh đôi gồm có 7 cặp đấu được chia thành 02 bảng.

Đồng chí Giáp Văn Khanh trao huy chương cho các VĐV đoạt giải đánh đơn

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi ở nội dung đánh đơn VĐV Lê Thanh Hoàng và VĐV U Hùng đã giành Huy chương đồng. Đối với nội dung đánh đôi cặp đôi Lê Ngọc Hoàng – Đặng Thành Long đã giành Huy chương bạc, cặp đôi U Hùng – Lê Thanh Tùng giành Huy chương đồng ở nội dung này.

Hồng Khanh