Đoàn VĐV Công an tỉnh tham dự Đại hội thể dục thể thao tỉnh kon Tum

Tối ngày 9/4/2018, tại Sân vận động tỉnh Kon Tum đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Hoàng Yến-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao-Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Y Mửi-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí A Pớt – Phó Bí Tỉnh ủy-Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa-Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh, về dự lễ khai mạc còn có lãnh đạo các sở, ban ngành trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt có hơn 3.000 cán bộ, nhân dân, VĐV, HLV, học sinh, sinh viên của 30 đơn vị tham gia diễu hành biểu dương lực lượng và đồng diễn, cùng gần 7.000 khán giả quần chúng nhân dân có mặt tại buổi lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội thao

Đại hội thể dục, thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 là dịp để CBCS Công an tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các đơn vị bạn. Trên cơ sở đó tuyển chọn được những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu các giải của Bộ Công an và các giải đấu trong khu vực năm 2018.

Đ/c Lê Thị Hoàng Yến-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao phát biểu tại buổi lễ

Hội thao lần này có hơn 1.300 vận động viên của 30 đoàn vận động viên, tham gia tranh tài ở 15 môn thi đấu, đoàn VĐV Công an tỉnh có hơn 90 VĐV tham gia tranh tài ở 13 môn thi đấu bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, bắn ná, điền kinh, kéo co, cờ tướng, đẩy gậy, cà kheo, billards&Snooker, cầu lông, bóng bàn, việt dã và Taewondo, các đoàn sẽ tham gia thi đấu đến hết ngày 15/4/2018.

Đoàn vận động viên Công an tỉnh tham dự Hội thao

Để Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp, Công an tỉnh đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, triển khai công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn cho ban tổ chức, huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên về tham dự Đại hội thể dục thể thao lần này.

Hồng Khanh