Kon Plông: Đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu các DTTS

Trong 02 ngày 23 và 24/5/2019, tại Hội trường Trung tâm huyện, UBND huyện Kon Plông tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS huyện Kon Plông lần thứ III năm 2019.

Đại hội đại biểu các DTTS huyện Kon Plông lần thứ III năm 2019 có sự tham gia của 140 đại biểu đến từ các ban, ngành, đoàn thể và 09 xã trên địa bàn huyện. Đại hội lần này nhằm đánh giá thành tựu, tiếp tục khẳng định và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện trong thực hiện công tác dân tộc, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng và sự nghiệp bảo vệ, phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

C:UsershungDownloads61024104_459568661518202_8456501992611643392_n.jpg

F:Tin bài KPLĐảm bảo antt ĐH DTTS 2019ảnhCapture.PNG

Nhận thức được tầm quan trọng, Công an huyện Kon Plông đã chủ động xây dựng các phương án, kế hoạch, đồng thời triển khai lực lượng làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực Hội trường Trung tâm, khu vực hội, họp và nơi nghỉ của các đoàn đại biểu và khách mời về dự Đại hội; đồng thời tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông nhằm đảm bảo tốt tình hình.

Vì vậy, trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự vẫn luôn được đảm bảo, không để kẻ xấu lợi dụng gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu các DTTS huyện Kon Plông lần thứ III năm 2019.

Minh Hùng