Lực lượng CS113 bắt giữ 01 đối tượng trộm cắp tài sản

Đội CS113 vừa bàn giao hồ sơ vụ trộm cắp tài sản cho Công an P.Duy Tân, Tp.Kon Tum để xử lý theo thẩm quyền.

Vào lúc 22h35’ ngày 08/10/2014, Đội CS113 nhận được tin báo tại ngã tư đường Duy Tân – Dã Tượng thuộc P.Duy Tân có 01 đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp. Nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát 113 phát hiện một thanh niên (có hình dáng như tin báo mô tả) đang tìm cách để trói chân con bê lại. Khi CS113 hỏi thì đối tượng đã nhanh nhảu trả lời: “Con bê này là của quán dê 06 đường Trần Khánh Dư bị xổng chuồng ngày hôm qua….”

alt

Thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên lực lượng chức năng mời đối tượng về Công an Phường Duy Tân để làm rõ vụ việc. Được biết đối tượng tên là Lê Trí Thức, hộ khẩu thường trú thôn Đại An – xã Ya Khương – huyện Chư Pả – tỉnh Gia Lai. Thức khai nhận: khi đi ngang qua ngã tư đường Duy Tân – Dã Tượng, thấy có 01 con bê đang ăn cỏ ở ven đường không có người trông coi nên đã nảy sinh lòng tham, Thức dừng xe và trói con bê lại định mang đi bán lấy tiền thì bị CS113 bắt giữ.

Anh Tuấn (Phòng CSQLHC về TTXH)