01 người chết nghi do sử dụng ma túy

Phòng Kỹ Thuật Hình sự, công an tỉnh Kon Tum cùng với các đơn vị chức năng vừa tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ tung tích và nguyên nhân chết của 01 người đàn ông đã tử vong sau khi được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 26/09/2014, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân nam giới bị bất tỉnh ở bến xe tỉnh Kon Tum, sau đó được người dân đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Qua quá trình điều trị tại đây thấy bệnh nhân bị xuất huyết máu trong não và có kết quả xét nghiệm dương tính với ma tú., Đến khoảng 8 giờ ngày 27/09/2014 bệnh nhân đã tử vong nên bệnh viện tỉnh Kon Tum đã thông báo cho lực lượng Công an để điều tra làm rõ sự việc. Qua công tác khám nghiệm ban đầu đã xác định được nạn nhân là Tống Văn Thế, sinh năm 1979, trú tại tổ 3, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Khu vực nơi nạn nhân được cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Tân (Phòng KTHS)