Phòng An ninh Chính trị nội bộ: Trao tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, trong 2 ngày 5 – 6/02/2018, phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an 2 huyện Đăk Tô và Kon Rẫy tổ chức trao tặng quà cho các hộ dân người đồng bào DTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 (Do ông Nguyễn Đức Hưởng – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Liên Việt Postbank tài trợ).

Description: C:UsershhhhDesktopTUYÊN TRUYỀNẢNH PA83IMGP5211.JPG

Toàn cảnh buổi trao tặng quà Tết tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy

Tại mỗi buổi trao quà có đại diện lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an huyện; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và các hộ dân người đồng bào DTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Đăk Tô và Kon Rẫy.

Với 100 suất quà (mỗi huyện 50 suất quà), mỗi suất trị giá 300.000 đồng được trao tặng cho các hộ dân tại thôn Kang Peng, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô và xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

Description: C:UsershhhhDesktopTUYÊN TRUYỀNẢNH PA83IMGP5182.JPG

Đại diện lãnh đạo, CBCS phòng An ninh Chính trị nội bộ – Công an tỉnh Kon Tum

trao tặng quà cho các hộ dân tại thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô

Description: C:UsershhhhDesktopTUYÊN TRUYỀNẢNH PA83IMGP5222.JPG

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chiêu – Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ

trao tặng quà cho các hộ dân tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy

Hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương nói chung và lực lượng CAND nói riêng đối với quần chúng nhân dân có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện được truyền thống lá lành đùm lá rách, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Nhật Lệ