Triển khai các hoạt động hưởng ứng tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam

Ngày 17 tháng 11 năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 4008/UBND-NC về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên; Tỉnh đoàn Kon Tum; các cơ quan, đơn vị, địa phương và các trường trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến và vận động cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, người lao động, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên... và toàn thể người dân trên địa bàn tỉnh biết, tích cực hưởng ứng và tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam theo Kế hoạch số 4279/KH-BĐBP ngày 11 tháng 9 năm 2023 của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Thời gian từ ngày 20 tháng 11 năm 2023 đến hết ngày 21 tháng 12 năm 2023.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan đăng tải Thể lệ cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam trên các phương tiện thông tin đại chúng và hướng dẫn các thí sinh trên địa bàn tỉnh đăng ký, tham gia Cuộc thi tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam theo đúng thể lệ, đảm bảo chất lượng.

Tổ chức phổ biến, quán triệt, phát động triển khai các hoạt động hưởng ứng và vận động các cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Bộ đội Biên phòng gương mẫu, tích cực tham gia Cuộc thi tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam nhằm tạo sự lan tỏa trên địa bàn./.

Tác giả: Thái Ngân