Đại hội đại biểu Hội Luật gia tỉnh Kon Tum khóa III, nhiệm kỳ 2014 – 2019

Hội luật gia tỉnh Kon Tum vừa tổ chức Đại hội đại biểu Hội Luật gia tỉnh Kon Tum, khóa III, nhiệm kỳ 2014- 2019 tại Hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Kon Tum. Tham dự Đại hội có đại diện các sở ban ngành, Hội Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Đoàn Luật sư tỉnh Kon Tum. ….

Đại hội đã nghe Đ/c Nguyễn Đức Dũng – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh khoá II(2009- 2014) trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2009- 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ  2014 – 2019 và Đ/c Nguyễn Văn Bảy, Ủy viên thư ký Hội Luật gia tỉnh (Giám đốc Sở Tư pháp) Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh nhiệm kỳ 2009- 2014. Thông qua thảo luận, các đại biểu tham gia góp ý kiến đối với các dự thảo báo cáo và đưa ra nhiều ý kiến có giá trị góp phần sửa đổi, hoàn thiện các Báo cáo, hoạt động của Hội luật gia tỉnh nhiệm kỳ tới.

Quang cảnh Đại hội

Kết thúc Đại hội, các đại biểu tham dự đã bầu Ban chấp hành, Ban kiểm tra Hội Luật gia tỉnh nhiệm kỳ 2014- 2019 cũng như bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII Hội Luật gia Việt Nam. Theo kết quả bầu, Ban chấp hành Hội Luật gia tỉnh nhiệm kỳ 2014- 2019 gồm 17 đồng chí, Công an tỉnh Kon Tum có 02 đ/c trúng cử là Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Thái – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng HLNV và Đ/c Thiếu tá Lê Xuân Thủy – Phó trưởng phòng CSGT.

Ban chấp hành Hội Luật gia tỉnh nhiệm kỳ 2014- 2019

Trương Hằng (Phòng Tham mưu)