Chi đoàn Phòng An ninh nội địa với các hoạt động hướng về cộng đồng

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), ngày 25/3/2024, Chi đoàn Phòng An ninh nội địa phối hợp Đoàn thanh niên xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi tổ chức một số hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

Theo đó, Chi đoàn đã phối hợp Đoàn thanh niên xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi triển khai các hoạt động: Sửa chữa nhà cho hộ bà Y Trang, sinh năm 1953, trước đây tham gia thanh niên xung phong, tín đồ đạo Công giáo có hoàn cảnh rất khó khăn; tổ chức giao lưu thể dục thể thao với thanh niên thuộc Giáo xứ Đăk Mốt. Bên cạnh đó, Chi đoàn đã lồng ghép các nội dung tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Hỗ trợ sửa chữa nhà cho bà Y Trang

Ngôi nhà của bà Y Trang khang trang hơn sau khi được sửa chữa

Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Phòng An ninh nội địa trong các hoạt động an sinh xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó với quần chúng nhân dân tại cơ sở, góp phần thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tác giả: Trần Vũ