Giao lưu bóng đá kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum

Thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2024), ngày 23/3/2024, Đoàn thanh niên Công an thành phố Kon Tum phối hợp Chi đoàn I-An ninh nhân dân (Công an tỉnh) tổ chức Giải bóng đá giao lưu với Công ty Viettel thành phố và Đoàn thanh niên Công ty Điện lực tỉnh.

Tham dự giải bóng đá, tại sân bóng đá mini Công an thành phố Kon Tum, 04 đội bóng gồm: Đoàn thanh niên Công an thành phố Kon Tum, Chi đoàn I-An ninh nhân dân, Công ty Viettel Kon Tum, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực tỉnh thi đấu với thể thức loại trực tiếp.

Lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia

Bằng tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết của các cầu thủ, những trận bóng kịch tính diễn ra thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo của đoàn viên, thanh niên các đơn vị. Kết thúc giao lưu, đội Công ty Viettel thành phố giành cúp vô địch với chiến thắng trong trận chung kết trước đội Công ty Điện lực tỉnh. Đội Đoàn thanh niên Công an thành phố và Chi đoàn I-An ninh nhân dân đồng xếp hạng ba.

Công ty Viettel thành phố giành cúp vô địch

Giải bóng đá giao lưu là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của thành phố Kon Tum; góp phần rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng, phát triển niềm đam mê thể thao và củng cố, siết chặt tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên Công an nói riêng, với cơ quan, đơn vị ngoài lực lượng Công an nói chung, phục vụ hiệu quả công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Những pha bóng kịch tính thu hút sự quan tâm theo dõi của đoàn viên, thanh niên

Tác giả: Xuân Dũng