Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau 6 ngày tranh tài (từ 20/3 đến 26/3/2019), hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy đã khép lại thành công tốt đẹp.

Khai mạc hội thao

Với hơn 50 đoàn viên thanh niên đến từ các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn thuộc Công an huyện tham gia hội thao. Môn bóng đá đã trải qua 8 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Kết quả: Đội Công an các xã đạt giải nhất; Đội Điều tra đạt giải nhì; Đội liên quân Phong trào, An ninh, Tổng hợp đạt giải ba.

Đ/c Trung tá Phạm Quang Khải – P.Trưởng Công an huyện Kon Rẫy trao cờ lưu niệm cho đai diện các đội bóng

Ở môn bóng chuyền, kết quả về nhất thuộc về Đội liên quân Phong trào – An ninh – Tổng hợp; Đội Điều tra đạt giải nhì; Đội liên quân QLHC, HTTP, Công an thị trấn đạt giải ba.

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng chuyền

Tại hội thao, còn diễn ra các phần thi kéo co, nhảy bao bố, các trò chơi dân gian và đêm lửa trại cùng với sự tham gia của các Chi đoàn bạn trên địa bàn huyện. Các hoạt động đều diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và đem đến niềm phấn khởi cho các Đoàn viên thanh niên.

Phần thi kéo co giữa Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn Trung tâm y tế huyện

Phần thi nhảy bao bố giữa 2 chi đoàn

Hội thao kết thúc vào tối 26/3/2019, mở đầu phần lửa trại đầy cảm xúc, Đ/c Nguyễn Ngọc phú – Trưởng Công an huyện đã thực hiện nghi thức truyền lửa – thắp lên ngọn đuốc truyền thống tượng trưng cho tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Công an huyện Kon Rẫy.

Đ/c Nguyễn Ngọc Phú – Trưởng Công an huyện thắp ngọn đuốc truyền thống

Hội thao lần này không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho Đoàn viên thanh niên Công an huyện. Đồng thời đây là cầu nối, tạo lập mối quan hệ, tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn và các Chi đoàn bạn trên địa bàn huyện.

Thu Chi