Chi đoàn Phòng An ninh nội địa tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” năm học 2024-2025

Ngày 11/9/2024, Chi đoàn phòng An ninh nội địa tổ chức trao 01 suất học bổng trị giá 1.800.000 đồng/năm học cho em Y Nhung, học sinh lớp 3 ,Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy.

Em Y Nhung có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mồ côi mẹ từ nhỏ. Được sự động viên, khích lệ của giáo viên, em chăm chỉ đến trường, nỗ lực và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

Tặng học bổng "Nâng bước đến trường" năm học 2024-2025 cho em Y Nhung

Tại Chương trình, Chi đoàn cũng đã trao tặng vở, dụng cụ học tập cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tập tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo động lực để các em có thêm niềm tin, ý chí đến trường, tích cực, hăng say, chăm chỉ học tập đạt kết quả tốt. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong các hoạt động xã hội, khắc họa hình ảnh đẹp của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Kon Tum trong các hoạt động chung sức vì cộng đồng.

Tặng vở, dụng cụ học tập cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Trần Vũ