Chi đoàn Phòng Hậu cần với chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019

Chiều ngày 27/5/2019, nhằm chung tay giúp đỡ các em học sinh ở các vùng khó khăn, Chi đoàn cơ sở Phòng Hậu cần đã đến tham dự lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và trao tặng 01 suất học bổng trị giá 900.000đ (học kỳ 2) cho em A Vinh tại trường Tiểu học Trần Khánh Dư, xã Ya Tăng, huyện Sa Thầy.

C:UsersAdministratorDownloads93273abb3240d71e8e51.jpg

Đại diện Chi đoàn Phòng Hậu cần và Lãnh đạo nhà trường

trao học bổng cho học sinh A Vinh

A Vinh là học sinh lớp 3B trường Tiểu học Trần Khánh Dư. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo của xã. Nhà đông anh em, ba mẹ chỉ làm nương rẫy và làm thuê theo vụ mùa nên việc nhịn đói đi học, thiếu quần áo, sách vở là chuyện bình thường đối với A Vinh. Tuy nhiên với tinh thần vượt khó, nghị lực, ham học hỏi nên em luôn đến lớp thường xuyên, đạt kết quả cao trong học tập, là tấm gương sáng để Thầy cô quý mến, bạn bè noi theo, học hỏi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sự sẻ chia của cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh, đồng thời động viên, tiếp sức các em vươn lên rèn luyện, học tập, trở thành người có đức, có tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thành Nam