Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức kỷ nghỉ hồng năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn Khối các Cơ quan, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Kỳ Nghỉ Hồng năm 2019 gắn với hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới và Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2019 với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị.

Chương trình đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm 1,3km đường và tổ chức thực hiện Công trình thanh niên trồng 500 cây xanh thân gỗ tại rừng Đặc dụng Đăk Uy, huyện Đăk Hà.

Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an Kon Tum trong việc tham gia vào phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, góp phần giải quyết những việc mới, việc khó của cộng đồng nhằm xây dựng tỉnh Kon Tum ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh chương trình:

C:\Users\Administrator\Downloads\20190615_075221.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\20190615_120815.jpg