Đại hội Chi đoàn III – ANND lần thứ XII nhiệm kỳ 2019 – 2022

Hoà chung với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc và các hoạt động Đại hội của các cơ sở Đoàn. Vừa qua, Chi đoàn III – ANND đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017– 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Thượng tá Tô Ngọc Long – Trưởng phòng An ninh Đối ngoại, đồng chí Trần Khánh Duy – Phó bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng 19 đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

Đ/c Thượng tá Tô Ngọc Long – Trưởng phòng An ninh Đối Ngoại

phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá tình hình triển khai, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, toàn diện của Đảng ủy – Lãnh đạo Phòng, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn, những năm qua, Ban chấp hành Chi đoàn đã làm tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng đoàn viên thanh niên có nhiều chuyển biến tích cực, phát huy tính xung kích, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đoàn và các chỉ tiêu, kế hoạch công tác chuyên môn.

Từ các phong trào do các cấp bộ Đoàn, địa phương và ngành phát động như: phong trào thể dục thể thao, giao lưu với các bạn sinh viên Lào, Campuchia đang học tập trên địa bàn, tham gia Chiến dịch “mùa hè xanh”, “tháng thanh niên”, “chăm sóc cây xanh tại Nghĩa trang liệt sỹ”, “Ngày thứ 7 tình nguyện”, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, các phong trào VHVN – TDTT nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước,… đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia với sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết của mình, gặt hái được nhiều thành tích mà lãnh đạo các cấp khen ngợi, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng.

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu chính trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm tiếp tục đẩy mạnh các mặt công tác một cách thiết thực, có hiệu quả, luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, ra sức thi đua tình nguyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự ổn định và phát triển các mục tiêu kinh tế – văn hóa xã hội, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và dân chủ, sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Phan Ngọc Tiên được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Ban chấp hành chi đoàn mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại Đại hội, Đảng ủy – Lãnh đạo Phòng đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi đoàn cùng những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề cao vai trò, trách nhiệm của Ban chấp hành Chi đoàn, cũng như toàn thể đoàn viên, thanh niên trong việc đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới để xây dựng, giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, toàn diện, với đội ngũ đoàn viên thanh niên trẻ, khỏe, xung kích, gương mẫu, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị và Đoàn cấp trên.

Thanh Hùng – Phòng ANĐN