Tăng cường mối đoàn kết quân dân

Nhân Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp chi đoàn thôn Pleisar, hai đội công tác dân vận của Công an tỉnh và Tỉnh đội tổ chức giao lưu bóng chuyền nam.

C:UsersAdministratorDownloadsIMG_8375.jpg

Chiều ngày 19/5/2019 tại sân nhà rông làng Sar tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nhân Kỷ niệm sinh nhật Bác. Qua các trận bóng, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của bà con. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội thanh niên làng Sar, giải nhì thuộc đội dân vận Công an tỉnh, đồng giải ba thuộc chi đoàn Tỉnh đoàn và đội dân vận Tỉnh đội.

Đây là dịp giao lưu nhằm tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an, bộ đội và các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị trong tỉnh với bà con nhân dân làng Sar trong đợt phát động bà con nhân dân chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước trong việc thực hiện giải phóng mặt bằng trồng cây cao su tại xã Yachim.

Bá Bằng