Hành trình đỏ – kết nối dòng máu Việt

Hành trình Đỏ là chiến dịch nhân đạo cấp Quốc gia do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện chỉ đạo với sự bảo trợ của các cơ quan Bộ, Ngành, Trung ương. Trải qua 6 lần tổ chức, một lần nữa, Hành trình Đỏ lại dừng chân trên mảnh đất Bắc Tây Nguyên với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”. Đây là một trong những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền và nêu cao nhận thức của mọi người trong việc hiến máu cứu người.

Đoàn đại biểu tham gia chương trình “Ngày hội hiến máu –  Giọt hồng Bắc Tây Nguyên”

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-BCĐ, ngày 6/6/2018 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kon Tum về việc tổ chức chương trình “Hành trình đỏ” năm 2018. Vào lúc 19h30 ngày 24/6/2018, tại Hội trường Ngọc Linh, số 102 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ “Ngày hội hiến máu – Giọt hồng Bắc Tây Nguyên”.

Tham gia chương trình với hơn 150 ĐVTN đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Công an thành phố và UBND 21 xã, phường. Trong không khí vô cùng ấm áp với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui nhộn. Buổi giao lưu còn giúp toàn bộ ĐVTN hiểu sâu hơn về bệnh nhân Tan máu bẩm sinh và trao đổi những kinh nghiệm về công tác Hiến máu tình nguyện và tổ chức hiến máu.

Tiết mục “Hành trình đỏ” vô cùng đặc sắc và ý nghĩa trong buổi giao lưu văn nghệ

Cùng nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình đỏ”. Vào lúc 8h00 ngày 25/6/2018, tại Hội trường Ngọc Linh đã diễn ra “Ngày hội hiến máu” với hơn 300 đơn vị máu được cung cấp kịp thời nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu có thể xảy ra trên toàn quốc vào dịp hè. “Hiến máu bắt đầu từ tuổi trẻ” ĐVTN Công an thành phố Kon Tum luôn luôn xung kích và đi đầu.

Tuổi trẻ Công an thành phố Kon Tum tham gia hưởng ứng tích cực “Ngày hội hiến máu”

Với nghĩa cử và tấm lòng cao đẹp, hiến máu nhân đạo đã trở thành nét truyền thống quý báu của dân tộc, thể hiện tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung và biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Quang Thành